热门标签

中文博彩平台 (www.ad6868.vip):Trung Quốc tuyên án chung thân với công dân Mỹ 78 tuổi

时间:3周前   阅读:1

博天堂官方网站www.ad182838.vip)是威尼斯人官方网站。博天堂官方网站开放威尼斯网上娱乐、澳门威尼斯人手机版下载、澳门威尼斯人官网app下载、澳门现金网app下载。博天堂官方网站是线上真人赌场、网上真钱打牌的澳门现金网官网。

Tòa án Nhân dân Trung cấp ở thành phố Tô Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc đã kết án chung thân một công dân Mỹ 78 tuổi về tội gián điệp.

Theo một tuyên bố đưa ra hôm 15/5, ông John Shing-wan Leung thường trú tại Hồng Kông, "bị kết tội gián điệp với án tù chung thân và bị tước quyền chính trị suốt đời,”

Động thái bắt giữ được cho là có thể đe dọa mối quan hệ Mỹ-Trung vốn đã căng thẳng gần đây. Ảnh: AP

Tuyên bố cho biết chính quyền TP Tô Châu đã "thực hiện các biện pháp bắt buộc theo luật" đối với ông Leung vào tháng 4 năm 2021, mà không nêu rõ thời điểm ông bị bắt giam.

Bản án dành cho ông Leung cũng bao gồm tước quyền chính trị suốt đời và tịch thu tài sản cá nhân trị giá 500.000 Nhân dân tệ. Không có báo cáo hoặc thông báo trước đó về việc bắt giữ hoặc xét xử công dân này.

Động thái này được cho sẽ làm tổn hại thêm mối quan hệ của Bắc Kinh với Washington, vốn đã căng thẳng nghiêm trọng.

Vào tháng 4, Trung Quốc đã thông qua sửa đổi luật chống gián điệp, theo đó mở rộng định nghĩa về gián điệp và cấm chuyển giao bất kỳ dữ liệu nào liên quan đến những gì chính quyền định nghĩa là an ninh quốc gia.

,

博彩appwww.ad6868.vip)实时更新最新最有效的博彩app登录网址、博彩app备用网址、博彩app最新网址、博彩app手机网址、博彩app管理网址、博彩app会员网址。提供博彩appAPP下载,博彩appAPP包含博彩app代理登录线路、博彩app会员登录线路、博彩app信用网开户、博彩app现金网开户、博彩app会员注册、博彩app线上投注等业务。

,

Sau ba ngày thảo luận, Ủy ban Thường vụ Đại hội Đại biểu Nhân dân Toàn quốc của Trung Quốc đã thông qua bản cập nhật đầu tiên về luật chống gián điệp trong gần một thập kỷ, theo đó chính quyền có thể tiếp cận dữ liệu, thông tin về tài sản cá nhân và cấm vượt biên.

Hồi tháng 2, một người đàn ông Nhật Bản bị kết án 12 năm tù ở Trung Quốc vì tội gián điệp, theo Kyodo News.

Một số trường hợp người nước ngoài nổi tiếng về bị giam giữ đã làm tổn hại mối quan hệ giữa Trung Quốc và các nước phương Tây trong vài năm qua.

Năm 2019, nhà văn người Australia gốc Hoa Yang Hengjun bị bắt vì cáo buộc làm gián điệp. Hồi tuần trước, Canberra đã kêu gọi phóng thích một công dân khác của nước này – nhà báo Cheng Lei – được đoàn tụ với gia đình sau 1.000 ngày bị giam giữ. Công dân này bị buộc tội "cung cấp bí mật nhà nước ra nước ngoài".

Hồi năm 2018, vài ngày sau khi giám đốc điều hành Huawei Mạnh Vãn Châu bị bắt ở Canada, Trung Quốc đã bắt giữ hai người Canada – cựu nhà ngoại giao Michael Kovrig và doanh nhân Michael Spavor.

Bắc Kinh bị cáo buộc sử dụng hai người đàn ông trong một cuộc "ngoại giao con tin" để gây áp lực buộc Ottawa thả bà Mạnh. Hai công dân Canada được trả tự do vài giờ sau khi đạt được thỏa thuận trả tự do cho bà Mạnh

,

中文博彩平台www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的中文博彩平台登录网址、中文博彩平台备用网址、中文博彩平台最新网址、中文博彩平台手机网址、中文博彩平台管理网址、中文博彩平台会员网址。提供中文博彩平台APP下载,中文博彩平台APP包含中文博彩平台代理登录线路、中文博彩平台会员登录线路、中文博彩平台信用网开户、中文博彩平台现金网开户、中文博彩平台会员注册、中文博彩平台线上投注等业务。

上一篇:环球ug开户(www.ugbet.us):5 điều cấm kỵ khi uống bia vào mùa hè

下一篇:皇冠足球信用平台出租:刘洋:探索太空 世界各国应携手

网友评论