热门标签

皇冠管理端:Dàn sao hạng A cùng dàn nhạc quốc tế “khuấy đảo” Đà Lạt

时间:7天前   阅读:2

Lễ hội âm nhạc quốc tế Hoa Sen Soundfest 2023 sẽ diễn ra ngày 2/5 tại quảng trường Lâm Viên, TP Đà Lạt. Sự kiện nằm trong khuôn khổ chuỗi sự kiện chính của Tuần lễ vàng du lịch Lâm Đồng 2023, nhân dịp Kỷ niệm 80 năm Đề cương về văn hóa Việt Nam (1943 – 2023), hướng đến kỷ niệm 130 năm hình thành và phát triển TP Đà Lạt, cũng như nhằm góp phần đưa thành phố Đà Lạt có tên trong “Mạng lưới các Thành phố sáng tạo của UNESCO”.

Theo Ban tổ chức, sự kiện không nhằm thu lợi nhuận nên vé dự hòa nhạc hoàn toàn miễn phí

Tại buổi họp báo ngày 18/3 tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch Tạ Quang Đông cho rằng, chuỗi sự kiện mang tới được nhiều dòng nhạc khác nhau, từ âm nhạc của những người trẻ đến âm nhạc truyền thống, bác học.

Thứ trưởng Đông khẳng định, những sự kiện lễ hội giúp đời sống tinh thần của nhân dân được nâng cao. Đó không chỉ là tinh thần đoàn kết quốc tế, còn quảng bá được hình ảnh của Việt Nam ra quốc tế.

“Đây cũng là dịp Bộ Văn hoá và UNESCO đang thúc đẩy TP Đà Lạt trở thành thành phố sáng tạo trong lĩnh vực âm nhạc. Sự kiện có thể thúc đẩy lượng khách du lịch đến Đà Lạt, thu hút khách du lịch và quảng bá văn hoá du lịch Việt”, lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch cho hay.

,

皇冠管理端www.m10086.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠管理端网址,包括皇冠管理端手机网址,皇冠管理端备用网址,皇冠管理端最新网址,皇冠管理端足球网址,皇冠管理端网址大全。

,

Bà Lê Hoàng Diệu Tâm - Tổng Giám đốc Công ty TNHH tổ chức Biểu diễn Nghệ thuật và Hoà nhạc Quốc tế Hoa Sen (Hoa Sen Concert) khẳng định, kinh phí tổ chức sự kiện khoảng 15 tỷ đồng và BTC xác định sẽ không có lợi nhuận.

“Kỳ vọng của những người làm chương trình là mang tới một sự kiện ý nghĩa, hy vọng sẽ đưa Đà Lạt tới tầm cao mới, không chỉ từ khung cảnh mà còn là sự sáng tạo trong âm nhạc. Sự kiện cũng nhằm truyền tải những thông điệp tích cực cho khán giả như bảo vệ môi trường, bình đẳng giới, mang mọi người đến với âm nhạc và sự văn minh”, bà Tâm khẳng định.

Lễ hội âm nhạc quốc tế Hoa Sen Soundfest 2023 tổ chức hoàn toàn miễn phí, tại quảng trường ngoài trời. Chương trình tổ chức theo xu hướng mới khi kết hợp giữa các loại hình nghệ thuật truyền thống phương Đông với nền âm nhạc cổ điển phương Tây.

Sự kiện cũng quy tụ nhiều ngôi sao nổi tiếng như Mỹ Linh, Tùng Dương, Trúc Nhân, Hà Nhi, nhóm Da LAB, Chillies, nghệ sĩ múa Linh Nga... Đặc biệt, chương trình có sự góp mặt của Dàn nhạc Bucharest Symphony – Dàn nhạc giao hưởng đến từ Romania.

Đây là lần đầu tiên một chương trình hòa nhạc có quy mô lớn được tổ chức ở sân khấu ngoài trời của quảng trường Lâm Viên, TP Đà Lạt. Dự kiến, sự kiện sẽ thu hút hơn 50 nghìn người tham dự.

Nằm trong chuỗi sự kiện nhân dịp Kỷ niệm 80 năm Đề cương về văn hóa Việt Nam (1943 – 2023), ngoài Lễ hội âm nhạc quốc tế Hoa Sen SoundFest, sự kiện Dalat Best Dance Crew, trong năm 2023 còn có chương trình hòa nhạc giao hưởng “Hà Nội rạng rỡ Việt Nam” kỷ niệm Ngày giải phóng Thủ đô 10/10 tại Quảng trường CMT8 với khoảng 300 nghệ sĩ, chương trình âm nhạc – nghệ thuật quy tụ các dàn nhạc, nhóm nhạc đến từ Hàn Quốc dự kiến diễn ra vào ngày 27 - 28/12 tại sân vận động Mỹ Đình.

上一篇:深度技术论坛:周迅爆出道前担任「人体模特儿」画像曝光!空灵气质与现在一模一样

下一篇:立博博彩公司:TSM nối bước TL bị loại khỏi playoffs LCS

网友评论