热门标签

新2开户:Sao Vbiz trước ồn ào Trấn Thành: Hari Won và dàn diễn viên Nhà Bà Nữ cùng thái độ, 1 người nhắn thẳng nhân vật "bóc phốt"

时间:2周前   阅读:3

Tối ngày 3/3, Trấn Thành chính thức lên tiếng sau khi bị một tài khoản mạng xã hội tố có thái độ không đúng tại rạp phim. Nam MC tung bằng chứng đã đặt vé bao rạp trước và không khỏi bức xúc khi câu chuyện mà bạn Vinh kể lại thêm thắt nhiều điều không đúng.

Trấn Thành chia sẻ: "Tôi không nói câu: 'Còn lại nhiêu chỗ, anh bao cả rạp' như bạn đã viết. Câu đó sai sự thật. Với tâm lý là một người đã đặt vé trước như tôi, không có lý do để tôi trả lời như vậy! Tôi không giành mua hết những vé còn lại trong 1 suất chiếu thông thường mà đây là 1 suất riêng hoàn toàn do tôi đã đặt mua từ trước đó". Cuối cùng, Trấn Thành gửi lời xin lỗi tới khán giả bị ảnh hưởng bởi những hiểu lầm không đáng có.

Trấn Thành khẳng định câu chuyện đã được đẩy đi xa sự thật

Trước ồn ào của Trấn Thành, nhiều sao Vbiz cũng đã lên tiếng về vụ việc. Theo đó, sau bài đăng của ông xã, Hari Won cũng đã đích thân hé lộ tin nhắn chứng minh vợ chồng nữ ca sĩ và hội bạn đã có kế hoạch xem phim từ chiều, Trấn Thành là người chủ động sắp xếp và bao trọn phòng chiếu. Tuy nhiên, sau khi ăn tối, Hari Won có lịch quay vào sáng hôm sau nên từ chối xem phim. Hari Won viết: "Tôi mong muốn chuyện không đi xa nữa, đừng hiểu lầm chồng em".

Hari Won đích thân chia sẻ tin nhắn chứng minh ông xã đã bao phòng xem phim trước

Bên cạnh Hari Won thì Trịnh Thăng Bình, Sam và dàn sao Nhà Bà Nữ đồng loạt có động thái liên quan đến ồn ào của Trấn Thành. Đa số đều mong muốn khán giả hiểu đúng câu chuyện theo cách nhìn đa chiều. Nhiều đồng nghiệp cũng chia sẻ từng xem phim cùng Trấn Thành và việc bao rạp của nam MC với mục đích muốn bạn bè thoải mái cũng như không làm ảnh hưởng đến khách xem phim khác.

Gây chú ý, diễn viên Phan Đạt - sao nam trong phim Nhà Bà Nữ đã nhắn tin trực tiếp đến bạn tên Vinh - người đăng bài tố thái độ của Trấn Thành. Phan Đạt đã có trao đổi thiện chí với người tố Trấn Thành và sau đó có dòng trạng thái dài chia sẻ quan điểm về vụ việc. Nam diễn viên viết: "Mình mong Vinh hiểu những gì trao đổi và không bị ai kích động để sự việc đi xa hơn".

Trịnh Thăng Bình chia sẻ Trấn Thành bao rạp vì khi cùng bạn bè xem phim thường bàn luận rất sôi nổi. Nên việc bao rạp không phải chơi trội làm nổi như mọi người nghĩ mà là vì sợ ảnh hưởng đến người khác

,

新2开户www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、新2开户的平台。新2线上开户平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

,

Diễn viên Sam cũng có quan điểm như Trịnh Thăng Bình

"Bà Nữ" Lê Giang mong mọi người hiểu đúng câu chuyện

Chia sẻ của diễn viên Phương Lan

Diễn viên Phan Đạt trao đổi trực tiếp với người đăng bài tố Trấn Thành

 

Nhiều sao đã lên tiếng trước ồn ào của Trấn Thành

Ảnh: FBNV


3 sao nữ C-biz 'bất tài' nhưng vẫn nổi như cồn: Cổ Lực Na Trát chưa là gì với cái tên này

上一篇:Bet365百家乐官方网站(www.sd2828.com)

下一篇:三公大小顺序图(www.eth0808.vip)

网友评论