热门标签

足球预测网(www.hgbbs.vip):Giá vàng hôm nay 14/2, Bảng giá vàng 9999 Giá vàng SJC PNJ 18K 24K

时间:1个月前   阅读:2

足球预测网www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球预测网。

,

Theo dõi KTMT trên

Giá vàng thế giới hôm nay 14/2

Ghi nhận lúc 6h00 hôm nay theo giờ Việt Nam, giá vàng thế giới rạng sáng hôm nay tiếp đà giảm với giá vàng giao ngay giảm 11 USD xuống còn 1.853,3 USD/ounce. Vàng tương lai giao dịch lần cuối ở mức 1.863,5 USD/ounce, giảm 11 USD so với rạng sáng ngày trước đó.

Kim loại quý thế giới đã chạm mức thấp nhất trong 5 tuần. Biểu đồ ngắn hạn cho kim loại màu vàng gần đây đã xấu đi và đang gây ra một số áp lực bán kỹ thuật.

Hiện tại, giới đầu tư đang chờ đợi dữ liệu kinh tế quan trọng của Mỹ là báo cáo chỉ số giá tiêu dùng và báo cáo chỉ số giá sản xuất cho tháng Giêng. CPI được dự báo tăng 6,2% so với cùng kỳ năm ngoái. Các nhà kinh tế cho rằng, ngay cả khi CPI giảm so với các báo cáo trước đó nhưng nó vẫn còn “nóng” và những dữ liệu sắp công bố tới đây có thể giữ Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) trong chế độ thắt chặt trong vài tháng tới. Đây có thể là một phần lý do tại sao những người đầu cơ giá lên trên thị trường vàng hầu hết đứng ngoài cuộc.

Mặc dù giá vàng phải vật lộn dưới mức 1.900 USD/ounce, nhiều chuyên gia vẫn lạc quan về kim loại quý khi cho rằng sức hấp dẫn của vàng vẫn còn đó.

Cùng với nhu cầu của ngân hàng trung ương, các nhà phân tích cũng đang theo dõi nhu cầu đầu tư đối với kim loại quý. Mặc dù giá vàng đã tăng hơn 300 USD từ mức thấp nhất trong hai năm vào tháng 11 và chứng kiến sự khởi đầu năm mới tốt nhất trong một thập kỷ, nhưng các nhà đầu tư vẫn gần như đứng ngoài cuộc. Việc giá vàng giảm sẽ thu hút thêm nhiều nhà đầu tư hơn, những người đã bỏ lỡ đợt tăng giá vừa qua.

Một yếu tố chính thúc đẩy sự quan tâm trở lại đối với vàng là sự gia tăng bất ổn kinh tế. Ngày càng có nhiều nhà phân tích kỳ vọng vàng sẽ đạt mức cao kỷ lục trong năm nay khi thị trường tiếp tục xem nhẹ rủi ro suy thoái và lạm phát.

Giá vàng trong nước hôm nay 14/2

Tại thời điểm khảo sát lúc 5h00 ngày 14/2, trên sàn giao dịch của Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn SJC, vàng SJC đang là 66,45 triệu đồng/lượng mua vào và 67,25 triệu đồng/lượng bán ra.

Còn tại Công ty Vàng bạc đá quý Phú Quý, thời điểm khảo sát niêm yết giá vàng SJC ở mức 66,50 – 67,30 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra).

Giá vàng 9999 được DOJI được niêm yết ở mức 66,45 triệu đồng/lượng mua vào và 67,25 triệu đồng/lượng bán ra.

Giá vàng Vietinbank Gold đang niêm yết ở mức 66,45 triệu đồng/lượng mua vào và 67,27 triệu đồng/lượng bán ra.

Giá vàng SJC tại Công ty TNHH Bảo Tín Minh Châu cũng được doanh nghiệp giao dịch ở mức 66,55 - 67,30 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra). Giá vàng 24K Rồng Thăng Long của Bảo Tín Minh Châu niêm yết giá 2 chiều 53,98 - 54,83 triệu đồng/lượng.

Anh Thư

上一篇:月扎20针排卵!40岁赵小侨拼受孕期做人⋯再3(年不放弃)

下一篇:casino việt nam(www.vng.app):Con người đã bỏ lại gì trên Mặt trăng?

网友评论