热门标签

三公玩法规则介绍(www.eth0808.vip):Đoàn cứu hộ Việt Nam di chuyển tới nơi khác nỗ lực tìm sự sống ở Thổ Nhĩ Kỳ

时间:1个月前   阅读:3

三公玩法规则介绍www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Ngày 13-2, đại diện Cục Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (C07, Bộ Công an) cho biết Đội cứu nạn, cứu hộ Bộ Công an Việt Nam đã di chuyển đến làm việc tại hiện trường mới để tìm kiếm, cứu nạn các nạn nhân tại Thổ Nhĩ Kỳ. Trước đó, Đoàn Công tác đã tổ chức cứu nạn, cứu hộ tại 1 toà nhà đổ sập ở TP Adıyaman, Thổ Nhĩ Kỳ.

Đoàn công tác của Việt Nam tìm kiếm, cứu nạn tại Thổ Nhĩ Kỳ. Ảnh: Thành viên đoàn cung cấp

Theo đại diện C07, trong quá trình cứu nạn, cứu hộ tại tại toà nhà đổ sập ở TP Adıyaman, Đoàn đã xác định đã hết dấu hiệu của sự sống. Do Đoàn Việt Nam có những thiết bị và hoạt động chuyên nghiệp nên được điều động đến hiện trường khác.

"Để ưu tiên chạy đua với thời gian tìm kiến người còn sống nên Đoàn di dời sang hiện trường mới. Hiện trường cũ sẽ do lực lượng địa phương chịu trách nhiệm tìm thi thể người bị nạn" - đại diện C07 thông tin.

Đoàn Công tác gửi 2 tấn hàng hoá, thuốc men cho Thổ Nhĩ Kỳ. Ảnh: Thành viên đoàn cung cấp

Cũng theo đại diện Cục C07, trước đó, chiều 12-2, Đội cứu nạn, cứu hộ Bộ Công an Việt Nam cũng đã trao tặng 2 tấn đồ hàng hoá cho phía Thổ Nhĩ Kỳ, thông qua cơ quan ứng phó Thảm họa và tình huống khẩn cấp Thổ Nhĩ Kỳ (AFAD). Theo đó, 2 tấn hàng hoá bao gồm: Thuốc men, lều dùng trong dã chiến, hoá chất phòng chống dịch và các thiết bị y tế sử dụng trong tình huống cấp cứu thảm hoạ.

Đại diện AFAD cho biết họ sẽ điều phối về các bệnh viện và trung tâm hỗ trợ y tế, nơi mà đang rất thiếu thuốc men cũng như các thiết bị y tế cấp cứu. Nhận được sự viện trợ rất kịp thời của đoàn, phó giám đốc cơ quan AFAD tại Adiyaman, ông Isamail Sahin đã gặp Trưởng đoàn Việt Nam Đại tá Nguyễn Minh Khương để gửi lời cảm ơn sâu sắc về sự giúp đỡ này của Bộ Công an, Chính phủ và nhân dân Việt Nam.

2 tấn hàng hoá gồm: Thuốc men, lều dùng trong dã chiến, hoá chất phòng chống dịch

Trước đó, đại diện C07 cho biết ngay trong ngày đầu tiên thực hiện cứu hộ, cứu nạn tại 1 toà nhà đổ sập ở TP Adıyaman (ngày 11-2), Đội cứu nạn, cứu hộ của Bộ Công an Việt Nam đã phối hợp với lực lượng cứu nạn, cứu hộ Pakistan giải cứu thành công một nạn nhân 14 tuổi trong đống đổ nát. Tại đây, trong các ngày tiếp theo, Đội cứu nạn, cứu hộ của Việt Nam và Pakistan đã phối hợp đưa 2 thi thể ra ngoài.

Tính đến ngày 13-2, số người tử vong trong vụ động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ và Syria xảy ra ngày 6-2 vừa qua đã lên tới hơn 34.000 người chết. Trong đó, Thổ Nhĩ Kỳ có hơn 29.600 người chết và Syria khoảng hơn 4.574 người chết.

上一篇:usdt接口(www.trc20.vip):调查:欧元区核心通胀或在本季度见顶 重回2%目标仍需数年

下一篇:ag百家乐:Chủ tịch Cà Mau kêu gọi ngư dân cùng khắc phục "thẻ vàng" thủy sản

网友评论