热门标签

五湖四海足球吧(www.hgbbs.vip):Nhiều khán giả bức xúc vì concert The Masked Singer không có ghế ngồi dù mua vé hàng triệu đồng

时间:2个月前   阅读:5

五湖四海足球吧www.hgbbs.vip)凝集民间高手免费提供各联赛足球资讯、足球推荐、足球贴士等,致力为广大波友提供更全面、更专业的赛前预测分析,让更多球迷随时随地找到自己想要的赛事资讯,以及在本站尽情发言自己的观点。

Tối 19/11, đêm concert của chương trình The Masked Singer 2022 đã diễn ra trong sự mong chờ của đông đảo khán giả. Thế nhưng, ngay từ khi sự kiện chưa bắt đầu, nhiều khán giả có mặt tại chương trình đã la ó, bất bình vì quy định nghiêm ngặt từ BTC. Chưa dừng lại ở đó, khi đêm concert mới chỉ diễn ra khoảng hơn 1 tiếng nhưng trên mạng xã hội đã xuất hiện nhiều chỉ trích từ những khán giả và cả người nổi tiếng khi bỏ hàng triệu đồng mua vé VVIP - VIP mà không có chỗ ngồi.

Cụ thể, trên story trang cá nhân, cơ trưởng Quang Đạt đã đăng đàn bức xúc khi mua 2 vé VVIP 1 với giá 6 triệu đồng nhưng khi có mặt tại concert Ca Sĩ Mặt Nạ thì không còn ghế ngồi. Đáng nói khi phản ánh với ban tổ chức, anh còn nhận được phản hồi: "Anh ngồi đâu thì ngồi".

Thậm chí travel blogger đình đám Hà Trúc - bạn gái của cơ trưởng Quang Đạt còn đăng đàn tẩy chay đơn vị tổ chức đêm concert The Masked Singer vì gặp phải tình trạng tương tự.

,

皇冠最新登陆网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快的皇冠最新登陆代理线路网址、皇冠最新登陆会员线路网址、皇冠最新备用登录网址、皇冠最新手机版登录网址。

,

Chia sẻ riêng với chúng tôi, cô cho hay: "Vé là 8 giờ thì 8 giờ 10 tôi đến nơi do tôi còn bận việc. Tôi được chỉ vào khu vực VVIP1 của mình. Đến nơi tôi thấy có 1 nhóm người cũng đang đứng thì mới biết họ cũng không có chỗ ngồi dù là mua VVIP. Nói các bạn BTC thì đẩy qua đẩy lại: 'Dạ chị hỏi bạn kia' rồi chỉ bạn khác. Tôi đi hỏi lòng vòng không ai giải quyết, và nói: tụi em không biết tụi em chỉ dẫn khách thôi. Tôi mới nói 'em phải kêu quản lí ra đây chứ chị mua vé gần như là đắt nhất mà chị không có chỗ ngồi'.

Xong bên đó kêu bây giờ không giải quyết, hết chỗ rồi, em tự tìm chỗ ngồi đi. Cuối cùng, tôi được chỉ vào 1 khu vực ngay sát góc của sân khấu có 2 chỗ ngồi đi, mà chưa kể tôi được ngồi sát lên tí xíu là do tôi với anh Đạt tự tìm chỗ ngồi. Việc tổ chức yếu kém tôi không nói nhưng tôi nghĩ lí do không có chỗ là do họ bán vé nhiều hơn số ghế. Vé xem 6 triệu đồng ở Việt Nam là không phải nhỏ và tôi phải ngồi sát sân khấu bằng ghế tự tìm...".

Theo ghi nhận từ chúng tôi, tại khu vực VIP 2, nhiều khán giả không thể xem các màn trình diễn trên sân khấu vì có rất đông khán giả không có chỗ ngồi nên tập trung đứng tại trước khu vực này.

Hiện chúng tôi đang liên hệ với BTC concert The Masked Singer 2022 nhưng chưa nhận được phản hồi chính thức.

,

皇冠备用网址www.hg9988.vip)是一个开放皇冠网址即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠新现金网平台。

上一篇:Tài xỉu online uy tín(www.84vng.com):经济日报:电影产业淡季不能甘于“躺平”

下一篇:新2足球信用平台出租:兄弟2连霸封王游行 超过15万球迷挤爆台中街头

网友评论