热门标签

Bà Liz Truss chính thức từ chức Thủ tướng Anh

时间:4个月前   阅读:6

choi Baccaratwww.vng.app)sàn casino đổi thưởng tiền mặt uy tín SỐ 1 ,Bạn có thể nạp và rút tiền với; Ví điện tử ; đồng tiền ảo; usdt; an toàn tiện lợi và có độ bảo mật cao. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ URL:www.vng.app。

,BNEWS Chiều 25/10 (theo giờ Việt Nam), tại số 10 phố Downing, bà Liz Truss đã có bài phát biểu cuối cùng trên cương vị Thủ tướng Anh sau khi ông Rishi Sunak được bầu làm lãnh đạo đảng Bảo thủ cầm quyền. Thủ tướng Anh Liz Truss phát biểu trước Hạ viện tại thủ đô London ngày 19/10/2022. Ảnh: AFP/ TTXVN

Trong bài phát biểu của mình, bà Truss bày tỏ niềm vinh dự khi được đảm nhận cương vị Thủ tướng nước Anh. Bà nhấn mạnh những kết quả quan trọng trong nhiệm kỳ thủ tướng ngắn ngủi của mình, theo đó chính phủ của bà đã hành động khẩn trương và quyết đoán nhằm hỗ trợ các gia đình và doanh nghiệp Anh.

Theo bà, nước Anh không thể trở thành một quốc gia có tốc độ tăng trưởng thấp và cần tận dụng sự tự do sau khi rời khỏi Liên minh châu Âu (EU).

Bà Truss tin tưởng nước Anh sẽ tiếp tục nỗ lực vượt qua sóng gió và những ngày tươi sáng hơn đón chờ người dân Anh ở phía trước. Bà Truss cũng chúc người kế nhiệm mình, ông Rishi Sunak, thành công trong điều hành đất nước.

Theo kế hoạch, sau khi có bài phát biểu cuối cùng, bà Truss sẽ chính thức từ chức trong buổi diện kiến Vua Charles III tại Cung điện Buckingham. Ông Sunak sẽ chính thức kế nhiệm bà Truss sau đó cùng ngày. ./.

上一篇:诺奖得主、现代期权理论之父斯科尔斯:别指望经济“软着陆”

下一篇:酒佬阔少 田北辰

网友评论