热门标签

澳幸运5开户:Sở TT&TT TPHCM làm việc với chủ tài khoản bị tố vu khống Thùy Tiên bán dâm

时间:1个月前   阅读:3

澳幸运5开户www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Trao đổi với Dân trí chiều 21/10, ông Nguyễn Đức Thọ, Chánh Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM (Sở TT&TT), cho biết Sở đã có văn bản trả lời vụ Hoa hậu Thùy Tiên tố cáo 2 chủ tài khoản Facebook là Đặng Thùy Trang và Donald Nguyễn.

Theo phía Hoa hậu, các Facebooker này đã đăng tải thông tin thất thiệt gây ảnh hưởng đến uy tín, danh dự cô.

Hoa hậu Thùy Tiên đề nghị Sở TT&TT xử phạt các Facebooker tung tin đồn thất thiệt (Ảnh: Facebook nhân vật).

Ông Nguyễn Đức Thọ chia sẻ văn bản trả lời đã được Sở gửi tới pháp nhân là phía Hoa hậu Thùy Tiên. "Sau khi nhận được đơn tố cáo từ Thùy Tiên, ngày 27/9, Sở TT&TT đã mời chủ tài khoản Đặng Thùy Trang lên làm việc", ông Thọ cho biết.

Tại buổi làm việc ngày 27/9, chủ tài khoản Đặng Thùy Trang nói các bài đăng không liên quan, không chỉ đích danh đến hoa hậu Thùy Tiên. Bài đăng ngày 9/9 có đề cập tên Thùy Tiên do Đặng Thùy Trang dẫn lại một bài báo.

Sở TT&TT xác định, chủ tài khoản Đặng Thùy Trang thường trú ở quận Ninh Kiều, Cần Thơ và hiện cư trú tại Lâm Đồng. Do đó, Sở không có thẩm quyền xử lý vụ việc theo đơn tố cáo từ Hoa hậu Thùy Tiên.

Ngoài ra, qua xác minh, Sở TT&TT nắm được thông tin chủ tài khoản Donald Nguyễn trú tại quận 4 (TPHCM). Tuy nhiên, đến nay, Sở chưa liên hệ được với người này và sẽ tiếp tục xác minh thông tin, có hướng xử lý sắp tới.

Trước đó vào ngày 10/9, luật sư Ngô Huỳnh Phương Thảo - đại diện pháp lý của Hoa hậu Thùy Tiên - gửi văn bản đề nghị Sở TT&TT TPHCM xử phạt 2 chủ tài khoản Facebook là Đặng Thùy Trang và Donald Nguyễn.

Theo phía Hoa hậu Thùy Tiên, 2 chủ tài khoản này đã có hành vi tự ý đăng tải, sử dụng hình ảnh của cô trái phép trên mạng xã hội. Các tài khoản cũng có nhiều lời lẽ, từ ngữ ám chỉ, vu khống Hoa hậu có liên quan đến vụ việc "môi giới mại dâm" của đối tượng Lê Hoàng Long trong vụ án do Cục Cảnh sát Hình sự (Bộ Công an) điều tra.

Thùy Tiên sinh năm 1998 ở TPHCM, đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế vào năm 2021 tại Bangkok (Thái Lan). Sau nhiệm kỳ với nhiều hoạt động nổi bật, người đẹp sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm vào 25/10 tới ở Indonesia.

上一篇:tài xỉu online vin:河北:对省属民办学校实施办学行为记录管理

下一篇:呷哺呷哺(00520):根据受限制股份单位计划购买合共约447.81万股股份

网友评论