热门标签

三公比大小规则(www.eth108.vip):Sơn La tạm dừng hoạt động 13 quán karaoke vi phạm phòng cháy chữa cháy

时间:1周前   阅读:1

三公比大小规则www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Công an tỉnh Sơn La kiểm tra công tác phòng cháy chữa cháy tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke. Ảnh: Cao Thiên

Trên địa bàn cả nước thời gian qua đã xảy ra nhiều vụ cháy, nổ tại các cơ sở kinh doanh karaoke, vũ trường, gây thiệt hại lớn về người và tài sản. 

Tại Sơn La thời gian qua cũng đã xảy ra một số vụ cháy cơ sở kinh doanh karaoke, tuy chưa thiệt hại về người nhưng cũng đã gây thiệt hại lớn về tài sản. 

Cụ thể, ngày 18.3.2021, cơ sở kinh doanh karaoke Đức Hiếu 2 (số 516, đường Trần Đăng Ninh, TP Sơn La) bất ngờ bốc cháy khiến nhiều tài sản trong ngôi nhà 4 tầng bị hư hỏng.

Tính đến ngày 15.9, lực lượng công an đã kiểm tra 139/162 cơ sở karaoke trên địa bàn.  

Cơ quan Công an điều tra xác định nguyên nhân của vụ cháy là bị chập điện trên trần tầng 2. Do các vật liệu cách âm của phòng hát đều làm bằng các vật liệu dễ cháy như gỗ, mút, quán lại chỉ có một cầu thang bộ, nên đám cháy diễn ra một lúc lâu, đến khi khói tỏa ra nghi ngút, nhân viên quán Karaoke mới phát hiện ra.

Bên cạnh đó, gần cơ sở này lại có đông dân cư sinh sống và kinh doanh, phía sau là đồi núi nên lực lượng chữa cháy khó tiếp cận để dập lửa.

Ngày 15.9, theo chân lực lượng chức năng kiểm tra các quán karaoke trên địa bàn TP.Sơn La, theo ghi nhận của PV, quá trình kiểm tra, cho thấy phần lớn các cơ sở trên địa bàn tỉnh Sơn La đã xây dựng hồ sơ theo dõi công tác PCCC và CNCH, thành lập và duy trì hoạt động có hiệu quả lực lượng chữa cháy tại chỗ.

Bên cạnh đó, nhiều bất cập về PCCC tại các cơ sở đã được lực lượng chức năng chỉ ra. 

,

Telegram中文群组导航www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,Telegram中文群组导航包括Telegram中文群组导航、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram中文群组导航为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Thông tin từ Công an tỉnh Sơn la cho biết, toàn tỉnh hiện có 162 cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke. Trong đó, có 88 cơ sở thuộc loại hình nhà ở kết hợp sản xuất, kinh doanh do UBND xã trực tiếp quản lý. 

Quá trình kiểm tra, cho thấy phần lớn các cơ sở trên địa bàn tỉnh Sơn La đã tuân thủ quy định về PCCC. 

Tính đến ngày 15.9, lực lượng công an đã kiểm tra 139/162 cơ sở và yêu cầu tạm dừng hoạt động 13 cơ sở, xử lý vi phạm hành chính 13 trường hợp với số tiền 35,7 triệu đồng với các lỗi vi phạm chủ yếu, như: Không duy trì chế độ hoạt động thường xuyên của hệ thống chiếu sáng sự cố, chỉ dẫn thoát nạn. Hiện, việc kiểm tra đang tiếp tục thực hiện đến hết ngày 25.9 trên địa bàn toàn tỉnh.   

Chia sẻ với PV, Đại tá Nguyễn Khắc Ngọc - Trưởng phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh Sơn La cho biết: "Với phương châm “lấy phòng ngừa là chính", lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH tiếp tục triển khai các biện pháp nhằm đảm bảo an toàn PCCC tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke.

Tăng cường kiểm tra, kiên quyết thu hồi giấy phép, đình chỉ hoạt động của các cơ sở không đủ điều kiện về PCCC, nhằm phòng ngừa và làm giảm các vụ cháy nổ xảy ra tại các cơ sở kinh doanh karaoke trên địa bàn toàn tỉnh". 

Theo ông Ngọc, lực lượng Công an đã lồng ghép việc kiểm tra với tuyên truyền, vận động chủ cơ sở nâng cao ý thức, trách nhiệm chấp hành các quy định về an toàn PCCC trong quá trình hoạt động.

"Thời gian tới, Công an tỉnh Sơn La sẽ tiếp tục thực hiện quyết liệt, đồng bộ các giải pháp, biện pháp cụ thể. Trọng tâm là nâng cao vai trò trách nhiệm của cấp chính quyền trong việc thẩm định, cấp phép, kiểm tra, giám sát hoạt động của cơ sở kinh doanh karaoke, quán bar theo đúng quy định của pháp luật; đặc biệt là phát huy vai trò của cơ sở hoạt động trên địa bàn" - vị lãnh đạo nói thêm. 

Trước đó để chủ động phòng ngừa, ngăn chặn các vụ cháy nổ xảy ra tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke trên địa bàn tỉnh, Sơn La đã thành lập đoàn và tiến hành kiểm tra các cơ sở kinh doanh karaoke có nguy cơ cháy, nổ cao trên địa bàn các huyện Sông Mã, Phù Yên, Mộc Châu, Mai Sơn và TP.Sơn La.

Đồng thời, chỉ đạo công an các huyện, thành phố kiểm tra an toàn PCCC và CNCH, an ninh trật tự đối với 100% các cơ sở kinh doanh karaoke trên địa bàn được giao quản lý.

上一篇:欧博手机版网址:工信部:有色金属、建材行业碳达峰方案拟于近期发布实施 作者:理财18 2022-09-16 14:32

下一篇:Usdt第三方支付平台:联博api(www.326681.com)_Oasis Pro Markets与Solidus Labs互助,提供机构级的加密钱币风险监测和合规服务

网友评论